HOMETOWN & UNIVERSITYNEWS & INFORMATIONCOURSESGALLERYFORUM 4UFAQs
Learn Chinese with NEWS | เรียนจีนทันข่าว

ข่าว 刘德华坦言隐婚并非怕失去观众
หลิวเต๋อหัวเปิดใจแอบแต่งงานไม่ใช่กลัวเสียแฟน
สามารถเลื่อนเมาส์เื่พื่่อดูคำแปล
ข่าวโดย
OREN และ นิตยสารจีน-ไทย

จีนไทยรายงานสรุป – เรื่องที่หลิวเต๋อหัว ปกปิดการแต่งงาน ทำให้หลายเดือนมานี้ต้องเข้าสู่ “วิกฤตความไว้วางใจ” และยังถูกสื่อวิพากษ์ วิจารณ์ เร็วๆ นี้ ขณะที่หลิวเต๋อหัวให้สัมภาษณ์กับนิตยสารผู้ชาย “ชนชาติปัญญา GQ” ได้เปิดใจคุยถึงจิตใจของตัวเองในหลายปีที่ผ่านมา จากความสัมพันธ์กับสื่อตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงเหตุการณ์ ปกปิดการแต่งงานในปัจจุบัน หลิวเต๋อหัวได้แสดงว่า ทำไมถึงต้องปกปิดการแต่งงาน เมื่อถูกถามถึงการที่เขาไม่ยอมพูดถึงเรื่องแต่งงานมาโดยตลอด เป็นเพราะกลัวแฟนๆไม่พอใจ กลัวเสียผู้ชมไปใช่หรือไม่ หลิวเต๋อหัวหัวเราะกล่าวว่า ถ้าหากคิดแบบนี้ ก็ดูถูกหลิวเต๋อหัวไปหน่อยแล้ว “การปกปิดย่อมต้องมีเหตุผล แต่ผมคิดว่าเหตุผลนี้ยังไม่ถึงเวลาที่จะพูด ผมก็พูดไม่ได้ คนที่ชื่นชอบผมรู้ว่าชีวิตผมเป็นอย่างไร ส่วนคนอื่นๆ เพียงแค่สนใจอยากรู้ชีวิตของผมเท่านั้น น่าแปลก ไม่ได้เป็นห่วงผม ดังนั้น ดังนั้นผมไม่อยากอธิบายให้พวกเขาฟัง ทุกคนต่างก็มีทัศนคติของตัวเอง ยากที่จะอธิบายให้กับทุกคนได้ชัดเจนว่าทำไมจึงเป็นแบบนี้ เมื่อถึงเวลาที่สมควรพูด ผมถึงจะพูด” เมื่อถูกถามว่า “ในอีกหลายปีข้างหน้า คุณหวังว่าขณะที่ทุกคนพูดถึงหลิวเต๋อหัวจะวิจารณ์ว่าอย่างไรบ้าง” หลิวเต๋อหัวตอบอย่างสงบนิ่งว่า “ไม่ต้องวิจารณ์”

【běn yuè bào zōng hé bào dǎo 】liú dé huá yǐn mán jié hūn de shì shí ,ràng qí zuì jìn jǐ gè yuè xiàn rù “xìn rèn wēi jī ”,bìng shòu dào méi tǐ de pī píng
【本月报综合报导】刘德华隐瞒结婚的事实,让其最近几个月陷入“信任危机”,并受到媒体的批评
zuì jìn ,liú dé huá zài jiē shòu nán xìng zá zhì 《zhì zú GQ》zhuān fǎng shí ,chǎng kāi xīn fēi tán le zì jǐ zhè xiē nián de xīn lù lì chéng ,cóng zhī qián yǔ méi tǐ de guān xì dào xiàn zài yǐn mán hūn yīn xiàn zhuàng shì jiàn
最近,刘德华在接受男性杂志《智族GQ》专访时,敞开心扉谈了自己这些年的心路历程,从之前与媒体的关系到现在隐瞒婚姻现状事件
liú dé huá biǎo shì ,yǐn mán hūn yīn shì wéi shí me
刘德华表示,隐瞒婚姻是为什么
dāng bèi wèn jí tā yī zhí bú kěn tán hūn yīn zhuàng kuàng ,shì bú shì pà fěn sī bú gāo xìng ,pà shī qù guān zhòng ?
当被问及他一直不肯谈婚姻状况,是不是怕粉丝不高兴,怕失去观众?
liú dé huá xiào yán ,rú guǒ zhè yàng xiǎng ,nà jiù tài xiǎo kàn liú dé huá le ,“yǐn mán yī dìng yǒu yuán yīn ,dàn wǒ rèn wéi zhè gè yuán yīn hái bú dào shuō de shí hòu ,wǒ jiù bú huì shuō
刘德华笑言,如果这样想,那就太小看刘德华了,“隐瞒一定有原因,但我认为这个原因还不到说的时候,我就不会说
xǐ huān wǒ de rén zhī dào wǒ de shēng huó shì zěn me yàng de ,qí tā nà xiē rén zhī shì yǒu xìng qù le jiě wǒ de shēng huó ,hǎo qí ,bú shì guān xīn wǒ ,suǒ yǐ wǒ bú xū yào gēn tā jiě shì
喜欢我的人知道我的生活是怎么样的,其他那些人只是有兴趣了解我的生活,好奇,不是关心我,所以我不需要跟他解释
měi yī gè rén dōu huì yǒu tā de shēng huó tài dù ,hěn nán gěi nǐ men jiě shì qīng chǔ wéi shí me zhè yàng
每一个人都会有他的生活态度,很难给你们解释清楚为什么这样
gāi shuō de shí hòu ,wǒ cái huì shuō dāng bèi wèn dào “ruò gàn nián zhī hòu ,nǐ xī wàng rén men tí qǐ liú dé huá de shí hòu zěn me píng jià ”shí ,liú dé huá tǎn rán shuō “bú yòng píng jià
该说的时候,我才会说当被问到“若干年之后,你希望人们提起刘德华的时候怎么评价”时,刘德华坦然说“不用评价
...

ต้องการสมัครสมาชิก จีนไทย เพื่อ รับข้อมูลข่าวสาร ภาษาจีน คลิ๊กเลย

1 ปี 550 รับ หนังสือ นิตยสารจีน-ไทย ฟรี 1 เดือน
2 ปี 1100 รับ กระเป๋าจีนไทยอเนกประสงค์ 1 ใบ
 
,